Silent Shield Series (sản xuất tại Sydney, Australia)

Silent Shield Series (sản xuất tại Sydney, Australia)

Silent Shield Underlay được sản xuất từ Sekisui Australia danh tiếng, là chuyên gia bảo vệ và cách âm sàn gỗ, sàn vinyl, thảm, screed,.. được bổ sung một lớp film giúp tăng cường độ bền và độ kháng ẩm của vật liệu lên đến mức tuyệt đối.

Silent Shield Underlay được sử dụng chính trong những công trình như biệt thự, chung cư và cao ốc văn phòng cao cấp, ..Một sản phẩm cần thiết giúp bảo vệ sàn gỗ cao cấp được an toàn và êm ái khi bước trên sàn nhà. Sản phẩm đuôc thiết kế dành riêng cho những khách hàng yêu mến sự hoàn hảo và khác biệt về chất lượng và những chuẩn mực an toàn, góp phần mang lại không gian sống được trong lành và yên tĩnh hơn.

Softlon Underlay Series ( sản xuất tại Thái Lan)

Softlon Underlay Series ( sản xuất tại Thái Lan)

Softlon®  Underlay được sản xuất tại Thai Sekisui Foam, có thiết  kế  chuyên  dụng  cho  các  loại  sàn gỗ, sàn vinyl, thảm,… giúp cân bằng độ gồ ghề giữa mặt sàn bê tông và sàn gỗ, giảm thiểu tiếng ồn, tiếng vọng và âm thanh lan truyền trong kết cấu.

Sản phẩm có khả năng ngăn ẩm xuất sắc cùng độ đàn hồi và chịu nén cao, giúp bảo vệ sàn gỗ không bị cong vênh, co ngót và loại bỏ hoàn toàn các âm thanh khó chịu, mang đến cảm giác thoải mái trên từng bước chân.

SILENT SHIELD SCREED

Silent Shield Screed là lớp cách âm có hiệu suất cao được tạo ra bằng cách sử dụng polyolefin foam có cấu trúc ô kín và liên kết ngang vật lý, được thiết kế đặc biệt để cách ly tiếng ồn trong các hệ thống che phủ sàn cố định. Được lắp đặt giữa lớp vữa và lớp nền, Silent Shield Screed cung cấp khả năng cách âm và cách nhiệt vượt trội, ngăn độ ẩm và khả năng chống bị xẹp lún theo thời gian.

Hướng dẫn lắp đặt cách âm sàn

Hướng dẫn lắp đặt cách âm sàn

Trước tiên, cần xử lý sạch sẽ bề mặt sàn, rồi tiếp đến làm sạch bề mặt Silent Shield Underlay. Sau khi làm sạch tiến hành trải lớp lót đầu tiên sát với mép tường và sàn, để lớp foil/film “chồng mí” lên phía trên mặt tường…

Các loại ứng dụng áp dụng

cập nhật sau