SILENT SHIELD™ FLOORING UNDERLAY PROFESSIONAL

Silent Shield là lớp cách âm xuất sắc bằng các ô kín có các liên kết ngang vật lý, được tạo ra từ công nghệ đặc biệt Physically Crosslinked Technology. Silent Shield được thiết kế chuyên dụng cho mục đích giảm tiếng ồn cho hệ thống sàn.

Đặc điểm

  Standard : Màu bạc

Chất liệu

  Polyolefin Foam
  Công Nghệ liên kết ngang vật lý với cấu trúc ô kín tuyệt đối.
  Lớp film kháng ẩm và tăng độ bền.

BẢO VỆ SÀN GỖ BẰNG SILENT SHIELD UNDERLAY

Tấm lót cách âm, bảo vệ sàn gỗ được nhập khẩu từ Australia với thương hiệu Silent Shield Acoustic Underlay.
 
Đây là dòng sản phẩm đỉnh cao hiện nay ngoài việc sở hữu những đặc tính ưu việt của các dòng sản phẩm #SoftlonUnderlay như độ đàn hồi cao, không xẹp lún như các loại xốp lót sàn thông thường (xốp trắng, xốp bạc) làm cong vênh sàn gỗ và loại bỏ hoàn toàn tiếng “cót ca-cót két” hay tiếng phập phồng khi đi, giảm thiểu tiếng vọng, cách âm xuyên sàn xuất sắc.
 
Silent Shield rất an toàn cho sức khỏe con người cũng như môi trường mà các vật liệu khác khó có thể đạt được và hoàn toàn không phát sinh khí độc VOC như các sản phẩm từ “cao su non”. Sản phẩm Silent Shield Underlay còn được tăng cường thêm lớp film hoặc lớp foil bạc hoặc vàng đẳng cấp nhằm bảo vệ sản phẩm không bị rách hay dập rách trong quá trình thi công và nâng khả năng kháng ẩm và chống nước của sản phẩm lên mức tuyệt đối.
 
Đây thực sự là dòng sản phẩm dành cho các khách hàng đẳng cấp cần tìm kiếm sự hoàn hảo và sự khác biệt cho ngôi nhà của mình đặc biệt là các khách sạn, villas, penhouse hay các căn hộ cao cấp.
 
Với kích thước chỉ 20m² mỗi cuộn được đóng gói gọn gàng giúp thuận tiện và dễ dàng đặt mua cũng như mang vác khi thi công.

ĐẶC ĐIỂM VÀ TÍNH NĂNG

KHẲNG ĐỊNH CHUẨN MỰC CHẤT LƯỢNG

  • Độ bền chịu nén nổi bật do tính năng đàn hồi được duy trì xuất sắc trong thời gian dài, giúp cho lớp foam không bị biến dạng vĩnh viễn khi chịu lực.
  • Giảm âm thanh tác động (impact sound) và cân bằng bề mặt sàn xuất sắc.
  • Ứng dụng:  Chất lượng được chứng minh cho những nhu cầu nâng cao.
  • Lớp film ngăn hơi nước: bạc.
  • Dải dính: có.

Thuộc tính

PROFESSIONAL

Kiểm chứng
Kích thước có sẵn Cuộn 20 m
Độ dày2 & 3mm ASTM E96
Khả năng giảm tiếng vọng (%)*   24Internal
Chỉ số truyền âm* (L’n,w) 50

ISO 717 -2

Lực chịu lún tại (0.5 mm)50 kPaISO 844 / EN 13163
Tải trọng tối đa (xẹp lún tối đa 10%, 10 năm) 10 kPaEN1606 / EN 13163
Độ thích hợp (3mm)  2.3mm Internal
Hệ số cách nhiệt ((3mm) m²K/W)0.079ISO 8301
Độ kháng ẩm, SD value (m)85Internal
Độ hấp thụ nước   <1 Vol. %Internal

Tận hưởng sự tĩnh lặng từ giải pháp cách âm vượt trội

Drum sound (hay còn được gọi là tiếng vọng) là âm thanh lan truyền trong không khí được tạo ra bởi tiếng bước chân đi trên sàn nhà, đồ vật rơi hay những tác động khác. Lớp Silent Shield làm giảm âm thanh này và mang lại hiệu suất cách âm vượt trội.

Impact sound là âm thanh khi có ai đó đi trong phòng ở tầng trên. Đây cũng được coi là một vấn đề mà các căn hộ nhiều tầng và khách sạn hay gặp phải. Silent Shield không chỉ hỗ trợ làm giảm âm thanh mà còn đáp ứng được các tiêu chuẩn bắt buộc của nhiều bộ luật xây dựng khác nhau.

Bảo vệ sàn gỗ không hấp thụ hơi ẩm hay hơi nước

Độ ẩm hay hơi nước bốc lên từ sàn bê tông do sự chênh lệch nhiệt độ có thể làm hỏng nghiêm trọng đến sàn gỗ. Lớp cách âm Silent Shield có khả năng cách nhiệt và cấu trúc ô kín không hấp thụ hơi nước sẽ bảo vệ sàn gỗ tuyệt vời.

Cân bằng độ gồ ghề của mặt sàn

Một lớp lót có thể loại bỏ sự không đồng đều của lớp vữa hoặc bề mặt sàn và làm giảm tiếng vọng từ các lỗ hổng. Khả năng chịu nén cao, lớp foam không bị biến dạng do được sản xuất từ công nghệ vượt trội Physically Crosslinked Technology của Tập Đoàn Sekisui Nhật Bản. Nhờ vậy, mang lại hiệu quả nén vượt trội hơn hẳn so với các vật liệu khác như cao su non, eva, hay PE OPP thông thường.

Khả năng chịu lún tuyệt vời

Nén quá mức tại các khớp sàn dễ dẫn đến hư hỏng mộng và rãnh. Lớp Silent Shield cung cấp cường độ chịu lún tuyệt vời ở độ lệch 0,5mm phù hợp cho các sàn gỗ.

Giải pháp Ezi-Lay giúp lắp đặt đơn giản

Silent Shield rất nhẹ và dễ dàng lắp đặt. Giải pháp Ezi-Lay có thêm một dải dính để nối các cuộn lại với nhau giúp thi công trở nên nhanh chóng và dễ dàng mà không yêu cầu sử dụng thêm vật tư phụ như băng dính.

Sức khỏe, An toàn & Môi trường

Silent Shield rất an toàn cho sức khỏe con người và môi trường mà các vật liệu khác khó mà có thể đạt được.

VOC sinh ra thấp (không mùi).

Không CFCs hay HCFCs.

Không gây hại tới tầng Ôzôn.

GWP thấp.

Không PVC & Formaldehyde.

Đạt chuẩn RoHS.

Đạt chuẩn REACH.

Đừng ngần ngại, hãy liên lạc với chúng tôi để được cung cấp những tài liệu đầy đủ và mới nhất.

Đừng ngần ngại, hãy liên lạc với chúng tôi để được cung cấp những tài liệu đầy đủ và mới nhất.

Đừng ngần ngại, hãy liên lạc với chúng tôi để được cung cấp những tài liệu đầy đủ và mới nhất.