Lễ trao giải – BCI Awards 5-2019

Công Bằng Corporation vô cùng vinh hạnh khi được làm nhà tài trợ chính cho một một Lễ Vinh danh Top 10 nhà phát triển dự án và tư vấn kiến trúc BCI Asia Award 2019.

BCI Asia Awards là sự kiện trao giải thưởng thường niên, được tổ chức tại 7 quốc gia và lãnh thổ trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương bao gồm: Hong Kong, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.

Sự kiện không chỉ công nhận những chủ đầu tư và công ty kiến trúc có những đóng góp về mặt thiết kế và xây dựng cho nhiều dự án ở 7 thị trường trong khu vực thông qua giải thưởng BCI Asia Top 10 công ty kiến trúc và Top 10 công ty chủ đầu tư, mà còn khuyến khích tạo ra những công trình kiến trúc hướng đến xã hội và môi trường như các giải FuturArc Prize, FuturArc Green Leadership Award và Interior Design Awards 2019.

BCI Asia Awards cũng khẳng định sự uy tín của mình là một trong những giải thưởng danh giá nhất của ngành xây dựng trong khu vực. Đồng thời, sự kiện cũng tạo ra một cơ hội giao lưu giữa các công ty kiến trúc, chủ đầu tư, nhà thầu, nhà sản xuất và cung cấp dịch vụ ưu tú trong và ngoài nước.

Công Bằng Corporation hạnh phúc và tự hào đã mang đến cho nhiều công trình những sản phẩm cách nhiệt, cách âm có tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất và góp phần nâng cao tiêu chuẩn và chất lượng cuộc sống cho cộng đồng trong suốt những năm qua.

Để được những thành quả đó, không thể không thiếu được sự tin tưởng, sự hỗ trợ của quí khách hàng là các nhà phát triển dự án, các chủ đầu tư, các công ty thiết kế kiến trúc và cơ điện cũng như những người bạn luôn đồng hành với chúng tôi.

Và giờ đây là lúc chúng tôi thể hiện lòng tri ân đến đến những khách hàng, những người bạn mà chúng tôi luôn trân quý.

Công Bằng CorporationSekisui tự hào là đối tác đồng hành cùng BCI ASIA trao giải thưởng danh giá nhất và vinh danh cho 10 Nhà Phát Triển Dự Án và 10 Công ty Kiến Trúc hàng đầu Việt Nam 2019. Chúng tôi luôn mong muốn đồng hành cũng tất cả quý khách hàng và đối tác để mang lại đến cho xã hội và cộng đồng Những Giá Trị Thực và một tiêu chuẩn cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

 

Gửi bình luận