Vietbuild Hà Nội 2019

Vietbuild – là Triển lãm định kỳ hằng năm của Ngành xây dựng do Bộ Xây dựng Việt Nam phối hợp với Ủy ban Nhân dân TP. Hà Nội, Ủy ban Nhân dân TP. Hồ  Chí Minh, Ủy ban Nhân dân TP. Đà Nẵng và Ủy ban Nhân dân TP. Cần Thơ chỉ đạo và bảo trợ tổ chức tại các thành phố lớn trong cả nước.

Vietbuild – là một ngày hội truyền thống, một sự kiện lớn đầy ấn tượng của Ngành Xây dựng –  Bất động sản – Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất được diễn ra tại Việt Nam. Hơn 14 năm qua, Triển lãm Quốc tế Vietbuild đến hôm nay đã mang tầm vóc Quốc gia và Quốc tế, đây là triển lãm lớn nhất hiện nay tại Việt Nam, có qui mô hoành tráng, hội tụ đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm mới  & công nghệ tiên tiến của  Ngành Xây dựng – Bất động sản cùng với nhiều hoạt động đa dạng và phong phú. Đến với Triển lãm, các nhà doanh nghiệp sẽ được gặp gỡ, giao lưu và giới thiệu sản phẩm mới với đông đảo khách tham quan trong và ngoài nước, là các nhà đối tác đúng với chủ đề và chuyên ngành của Triển lãm.

Vietbuild Hà Nội 2019  – là điểm hẹn của các nhà Doanh nghiệp trong & ngoài nước, cho khách tham quan, đối tác, các nhà thầu xây dựng, các kỹ sư, kiến trúc sư… tất cả đều tìm được cho mình những giải pháp mới trong các công trình xây dựng và thiết kế, các sản phẩm mới, các sản phẩm khoa học công nghệ tiên tiến phục vụ Ngành xây dựng và các công trình về nhà ở của mình.

Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 27/11 – 01/12/2019 vào lúc 8:30 sáng đến 19:00 tối, tại Cung Triển lãm Kiến trúc – Quy hoạch Xây dựng quốc gia, 01 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Công Bằng Corporation rất hân hạnh khi được tham gia vào sự kiện lớn này. CBC mong muốn trở thành một phần cho sự phát triển của ngành xây dựng cũng như có thể đem lại vật liệu xây dựng tốt nhất cho khách hàng.

Để tìm hiểu thêm về sự kiện: http://www.vietbuildexhibition.com.vn

Thiệp mời dành cho các khách hàng quý của CBC: https://drive.google.com/file/

Gửi bình luận